thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng bếp được nhiều gia chủ đặc biệt quan tâm. Bởi bếp không chỉ là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt ăn uống mà chúng còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng của gia đình.

thi công nội thất

Dành cho gia chủ đang đi tìm mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ master 70m2 sở hữu những phòng ngủ master siêu chất lại nhiều bí kíp dễ thực hiện. Hy vọng với bài viết của nội thất Nam Dương, quý bạn sẽ sớm có nhiều ý tưởng cho căn hộ tuyệt vời của mình

dự án

video

Nội thất nhà bếp đẹp thì gia đình mới đầm ấm”, quan niệm giữ lửa hạnh phúc trong gia đình đến từ nội thất bếp đẹp tạo nên sự thỏa mái cho các thành viên trong gia đình. Hiểu được những điều khách hàng mong đời, Nam Dương mang tới 8 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp sẽ không khiến gia chủ thất vọng bởi sự tinh tế trong từng chi tiết.
Với căn hộ có diện tích lớn thì vấn đề thiết kế và bố trí mặt bằng trở nên đơn giản , tuy nhiên với căn hộ chỉ có 45m2 thì cần có giải pháp tối ưu để căn hộ trở nên rộng và thoáng hơn .

tin tức

Nam Dương – công ty thi công nội thất văn phòng Hà Nội top 1

Apr 15, 2016
Để tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng Hà Nội không khó, nhưng để có được sản phẩm thi công nội thất hiện đại cho văn phòng ưng ý thì quả không dễ. Nam Dương có thể làm hài lòng khách hàng gói dịch vụ đa dạng.

Ra mắt mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp gia đình anh Long

Apr 15, 2016
Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp – anh Long được Nam Dương hoàn thiện bản vẽ 3D và bổ kỹ thuật tiến hành thi công căn hộ. Sản phẩm thiết kế mới là tổng hòa của nhiều không gian được xử lý chất liệu, phân bố mảng màu ấn tượng.

4 nguyên tắc thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển, sang trọng như trời Tây

Apr 15, 2016
Xuất phát từ kiến trúc nhà Bắc Âu của tầng lớp thượng lưu lan rộng sang các quốc gia châu Á,được áp dụng nhanh chóng trong thi công thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển của Việt Nam.