Giới thiệu

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam, công ty cổ phần đầu tư Thuận An DMC cam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản, Đài Loan....Với mong muốn cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, gia tăng thu nhập cho người lao động và đặc biệt là giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Đi Đầu Trong Lĩnh Vực Xuất Khẩu LĐ

Với sự đầu tư cao và quá trình tự hoàn thiện, phát triển không ngừng, Thuận An được đông đảo người lao động và các nghiệp đoàn nước ngoài đánh giá là công ty xuất khẩu lao động đạt tiêu chuẩn hàng đầu uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Đội Ngũ Chuyên Gia Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Để đảm bảo người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp nhất thì bên cạnh đó là những lời khuyên bổ ích của các chuyên gia tư vấn.

Thuận An DMC luôn mong muốn

Cung ứng nguồn nhân lực đến các quốc gia có nhu cầu, góp phần giải quyết việc làm, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập cho người lao động. Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa...

Chúng tôi Cam Kết

Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Cải tiến liên tục để phát triển, học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người lao động.

Thuận An DMC đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Thời gian tới, để thúc đẩy và nâng cao chất lượng công tác dạy nghề, xuất khẩu lao động, công ty sẽ bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, xây dựng ý thức trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác trong nước, nước ngoài với nguồn cung ứng lao động xuất khẩu có uy tín và chất lượng.

Bên cạnh đó, để đáp ứng và cung cấp mọi thông tin chính xác nhất tới người lao động, TTC Việt Nam sẽ tiếp nhận hồ sơ lao động, tư vấn và tuyển dụng tại các xã, phường. Ngoài ra, công ty sẽ đặc biệt quan tâm, trú trọng đến công tác đào tạo lao động trước khi xuất cảnh để nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu thị trường và nâng cao uy tín của công ty./.